Điên điển mùa nước nổi-loại rau hoa nhất định bạn phải thử hè này!
Bông điên điển một trong những đặc sản của miền Tây, thường nở rộ lên trong mùa nước nổi những tháng hè.
Không chỉ là loại hoa đẹp với màu vàng tươi rực rỡ, Bông điên điển còn là nguyên liệu chính đi vào khắp các quán ăn, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hiện nay.
Rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ Bông điên điển có thể kể đến như: canh chua bông điên điển, canh chua cá linh điên điển, gỏi bông điên điển trộn tép, bông điên điển xào tép đồng, bánh xèo nhân điên điển tép đồng.
Bông điên điển xào tép đồng và Bánh xèo bông điên điển tép đồng là 2 món đang rất được yêu thích tại #Nhà_hàng_Phương_Nam.
2 món ăn mới: BÔNG ĐIÊN ĐIỂN XÀO TÉP ĐỒNG và BÁNH XÈO BÔNG ĐIÊN ĐIỂN TÉP ĐỒNG vừa được coi là món chính mà cũng có thể xem như 1 món ăn chơi cho buổi chiều hè mát mẻ.
Nếu như điên điển xào tép đồng có vị ngọt dịu, thơm và chút đăng đắng đặc trưng loài hoa "vua vùng nước nổi" thì bánh xèo ngoài lớp vỏ ngoài giòn rụm nay pha chút vị lạ lẫm mà cuốn hút bất kì thực khách nào thưởng thức.
2 món ăn, tưởng chừng đơn giản nhưng để nấu được chuẩn bị, lấy được chất đặc biệt của điên điển bắt buộc người nấu phải cẩn thận trong từng khâu chọn lựa nguyên liệu và chế biến.
Nếu bạn đã trót mê ẩm thực miền Nam, còn chần chừ gì mà không đến với Nhà hàng Phương Nam ngay thôi.
Thưởng thức món mới đặc biệt hấp dẫn của chúng tôi, gọi điện để được tư vấn và đặt bàn nhanh nhất nhé!
ÁP DỤNG TẠI:
Hệ thống nhà hàng Phương Nam:
+ Số 2 ngõ 69 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
+ Số 13 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Số 35 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội