Số 2 ngõ 69 Chùa Láng, Đống Đa
18002028 (nhánh 1) / 024 383 5591
13 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng
18002028 (nhánh 2) / 024 2217 6699
35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
18002028 (nhánh 3) / 0969 916 156

18002028

Đặt bàn

ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN

Hãy ĐĂNG KÍ thành viên & Tích điểm để trở thành khách VIP của nhà hàng Phương Nam để LUÔN LUÔN ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT (*)

Luôn mong muốn mang đến các thực khách những món ăn có hương vị thơm ngon nhất, đậm bản sắc Nam Bộ, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Nhà hàng Phương Nam kính gửi quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN, giúp quý khách có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng chúng tôi.

Phân biệt VIP và THÀNH VIÊN

  • Thành viên: Là các thực khách đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, có phát sinh hóa đơn và yêu cầu đăng kí trở thành thành viên của nhà hàng Phương Nam. Sau khi đăng kí thành viên, sẽ được tích điểm trong các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo và trở thành VIP trong tương lai (khi đủ yêu cầu). Được hưởng mức chiết khấu cho thành viên khi thanh toán.
  • VIP: Là các thành viên sau khi tích đủ 5 điểm (tương đương với 5 triệu đồng đã sử dụng tại nhà hàng Phương Nam), được cấp thẻ VIP. VIP là những người được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất trong số các thực khách sử dụng dịch vụ nhà hàng Phương Nam

Quyền lợi của VIP & THÀNH VIÊN 

Hướng dẫn ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN

Bước 1:  Quý KH yêu cầu được đăng kí thành viên tại quầy khi thanh toán với nhân viên nhà hàng

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cho hệ thống tích điểm nhà hàng Phương Nam. Các thông tin cá nhân Quý khách hàng bắt buộc phải cung cấp cho nhà hàng Phương Nam khi đăng kí thành viên: Họ tên, Ngày sinh, Số điện thoại.

Bước 3: Duy trì tích lũy điểm trong các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo (Quét mã QR Zalo/Messenger…) để trở thành VIP trong thời gian sớm nhất. Tích đủ 5 điểm (tương đương 5 triệu),

Bước 4: Duy trì tích điểm. Tích đủ 5 điểm (tương đương 5 triệu), Quý khách hàng sẽ được nhận thẻ VIP Phương Nam và Hưởng mức ưu đãi VIP cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Hướng dẫn TÍCH ĐIỂM

Bước 1: Yêu cầu tích điểm bằng cách Quét mã QR Zalo/Messenger lấy token và cung cấp mã token này khi thanh toán. Khách hàng duy trì tích điểm, tích đủ 5 điểm (tương đương 5 triệu), Quý khách sẽ được nhận thẻ VIP Phương Nam và Hưởng mức ưu đãi VIP cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Bước 2: Nhận, giữ và mang theo thẻ VIP khi sử dụng dịch vụ nhà hàng Phương Nam để tận hưởng ưu đãi của VIP.

Một số lưu ý cho VIP

  • Mang theo thẻ VIP để hưởng ưu đãi, TH quên thẻ, KH vui lòng quẹt mã QR Zalo/Messenger.
  • Đối với KH mất thẻ: có thể quẹt mã QR để hưởng ưu đãi, Hoặc quẹt mã QR 1 lần để xác nhận chính chủ và đóng 50 nghìn đồng để được cấp thẻ mới cho những lần sử dụng sau.
Category
Đặt bàn
Facebook chat